Bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm

10:13 12/04/2020

TRUNG TÂM BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TẠI HOÀN KIẾM

Uy Tín – Chất Lượng – Bảo Hành Dài Hạn – Giá Cả Hợp Lý

 • Sửa chữa, khắc phục tất cả các sự cố của điều hòa.
 • Sửa chữa, thay thế các linh kiện chính hãng trên bo mạch điều khiển.
 • Thi công lắp đặt điều hòa mới
 • Bảo dưỡng định kỳ điều hòa, nạp gas cho điều hòa.

Hotline :09.366.355.28 0982.84.06.06

Văn Phòng : 0246.680.1289

Email : suadiennuoc.net.vn@gmail.com


 

BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TẠI HOÀN KIẾM ngày càng trở nên cạnh tranh rất khốc liệt. Tại đây có khá nhiều các cơ sở bảo dưỡng điều hòa được mọc lên. Tuy nhiên, nhắc đến cơ sở bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm của trung tâm điện lạnh Nam Phong thì có khá nhiều người biết đến. Bởi vì đây là cơ sở bảo dưỡng điều hòa có tuổi đời, và chất lượng hàng đầu của thành phố Hà Nội.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm của chúng tôi hãy theo dõi bài viết này nhé.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm

Trước hết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu : Tầm quan trọng của việc bảo dưỡng điều hòa? Khi nào thì cần phải bảo dưỡng? nhé.

1. Tại sao cần bảo dưỡng máy điều hòa

Như chúng ta đã biết, máy điều hòa là thiết bị rất cần thiết trong mỗi gia đình. Vì vậy chúng ta cũng phải duy trì hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ của nó. Cụ thể bảo dưỡng máy điều hòa để nhằm các mục đích sau :

1.1. Tạo ra không khí trong lành

Việc điều hòa hoạt động liên tục, tối đa công suất trong một thời gian dài, khiến các bụi bẩn bám vào dành lạnh thành từng lớp dày đặc. Không những vậy, còn kèm theo mùi hôi rất khó chịu ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của chúng ta.

Do vậy, việc bảo dưỡng máy điều hòa một cách định kỳ, thường xuyên, trung bình thường 3 tháng /1 lần, sẽ giúp làm sạch hệ thống lọc khí, đem đến luồng không khí trong lành hơn. Giúp chúng ta có cảm giác dễ chịu hơn.

1.2. Tăng tuổi thọ máy điều hòa

Với việc được kiểm tra và lau chùi thường xuyên không những làm cho điều hòa hoạt động ổn định, trơn tru hơn mà còn tăng tuổi thọ của các linh kiện, điều hòa.

1.3. Tiết kiệm điện năng

Với việc điều hòa không được vệ sinh thường xuyên làm cho lớp bụi bẩn bám vào, vô tình khiến máy lạnh yếu, thời gian làm lạnh lâu hơn. Dẫn đến tiêu thụ điện năng nhiều hơn. Vì vậy, chúng ta nên làm sạch bụi bẩn để giảm sự hao phí điện năng, tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

bảo dưỡng máy điều hòa để tiết kiệm điện năng

Bảo dưỡng máy điều hòa sẽ giúp chúng ta tiết kiệm điện năng

1.4. Tiết kiệm chi phí bảo hành máy

Mỗi lần bảo dưỡng điều hòa là mỗi lần chúng ta kiểm tra lại hoạt động của nó, xem có trục trặc gì không. Giúp chúng ta phát hiện sớm các trục trặc của điều hòa, kịp thời thay thế và sửa chữa. Làm giảm thiếu đáng kể chi phí sửa chữa sau này.

Mặt khác việc bảo dưỡng điều hòa giúp máy luôn được làm sạch, có trạng thái hoạt động tốt nhất, tránh được các hỏng hóc, tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Vậy nếu điều hòa của các bạn đã sử dụng được khoảng 3-4 tháng thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín để được bảo dưỡng.

Chúng tôi bật mí cho các bạn một cơ sở bảo dưỡng điều hòa khá chất lượng đó là : đơn vị bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm của trung tâm điện lạnh Nam Phong.

2. Khi nào cần bảo dưỡng máy điều hòa?

Đến đây thì các bạn phần nào cũng hiểu được “Tại sao phải bảo dưỡng điều hòa?” phải không nào. Bảo dưỡng điều hòa quan trọng là thế, vậy khi nào chúng ta cần bảo dưỡng điều hòa. Đây là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên gặp phải khi tư vấn cho khách hàng, và chúng tôi xin bật mí.

Thông thường, trung bình 3 tháng các bạn nên bảo dưỡng máy điều hòa 1 lần. Còn nếu các bạn không nhớ rõ thời điểm bảo hành lần trước, các bạn có thể dựa vào các dấu hiệu sau đây để biết khi nào cần bảo dưỡng nhé.

2.1. Máy điều hòa làm lạnh kém

Tình trạng này chúng ta có thể nhận biết như sau : Điều hòa bật được khoảng 30 phút rồi, nhưng vẫn không thấy mát. Đó là dấu hiệu máy điều hòa đang có vấn đề về làm mát. Tình trạng này có thể là do gas bị xì hoặc quạt đuôi nóng bị hỏng.

Lúc này, các bạn nên tắt và liên hệ đến trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng máy điều hòa uy tín và chất lượng để được giải quyết triệt để. Đó có thể là đơn vị bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm của trung tâm điện lạnh Nam Phong.

2.2. Gas máy lạnh nhanh hết

Thông thường đối với những máy điều hòa mới hoặc máy điều hòa vẫn đang hoạt động tốt, trung bình tầm 6 tháng bơm gas/lần. Còn mới sử dụng được 1 – 2 tháng, điều hòa đã phải nạp gas, thì chúng ta nên xem lại đường ống hoặc van xem có bị rò rỉ không.

Trong trường hợp các bạn cần nạp gas, chúng tôi khuyên bạn nên dùng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm của Nam Phong – Một trong những đơn vị Điện Lạnh uy tín và chất lượng nhất Hà Nội.

2.3. Điều hòa hoạt động chập chờn

Hiện tượng này xảy ra khá phổ biến trong thực tế, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do : nguồn điện yếu, hay không ổn định. Đặc biệt nếu chúng ta nối chung điều hòa với các tải có công suất lớn khác như bếp từ, bình nóng lạnh…

Vì vậy để đảm bảo nguồn điện được ổn định chúng ta nên mắc cho điều hòa một đường riêng, có kèm theo aptomat để bảo vệ khi quá tải hay chập điện.

3. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm của chúng tôi sạch 99%

Có rất nhiều khách hàng tâm sự với chúng tôi rằng : Trước kia đã gọi nhiều cơ sở bảo dưỡng điều hòa đến để bảo dưỡng. Nhưng tất cả đều làm qua loa để thu tiền. Có cơ sở thì chỉ bảo dưỡng cục lạnh mà không bảo dưỡng cục nóng. Có cơ sở thì chỉ tháo ra lau chùi qua loa, dẫn đến các dàn lạnh và cánh quạt dàn lạnh, hay dàn tản nhiệt không được vệ sinh sạch sẽ.

Tuy nhiên từ khi biết đến đơn vị bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm của trung tâm điện lạnh Nam Phong, khách hàng đã yên tâm đến chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết sau khi bảo dưỡng, điều hòa của khách hàng sẽ sạch 99%. Cụ thể khi bảo dưỡng điều hòa chúng tôi tiến hành bảo dưỡng đầy đủ các bộ phận như :

 • Vệ sinh dàn lạnh
 • Vệ sinh vỏ bọc nhựa bên ngoài
 • Vệ sinh tấm lưới lọc không khí
 • Vệ sinh dàn nóng
 • Vệ sinh vỏ bọc tôn bên ngoài dàn nóng
 • Vệ sinh cánh quạt nhiệt dàn nóng

4. Kiểm tra lượng gas miễn phí khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm của chúng tôi

Sau một thời gian dài sử dụng điều hòa, khiến cho lượng Gas có thể bị hao hụt đi. Việc hao hụt đó xảy ra trên các đoạn ống nối, chỗ van..của máy điều hòa. Nó ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của máy điều hòa. Chính vì thế việc kiểm tra lượng gas khi bảo dưỡng là điều hết sức quan trọng.

Tuy nhiên, hầu hết các cơ sở đều không thực hiện việc này vì mất thời gian. Và nếu khách hàng yêu cầu họ lại biện lý do để lấy thêm chi phí kiểm tra.

Nhưng với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm của chúng tôi thì khác, các bạn sẽ nhận được kiểm tra lượng Gas hoàn toàn miễn phí.

5. Dụng cụ bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm của chúng tôi tiên tiến và hiện đại

Như các bạn đã biết, việc bảo dưỡng điều hòa luôn cần đảm bảo được sạch sẽ và nhanh gọn. Để có thể thực hiện được điều đó, việc trang bị các máy móc, dụng cụ hiện đại là không thể thiếu được. Hiểu được điều đó mà chúng tôi đã trang bị cho cơ sở bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm một hệ thống máy móc, dụng cụ bảo dưỡng tiên tiến, tốt nhất hiện nay. Đó là :

 • Bơm tăng áp hoặc bình xịt nước
 • Ampe kìm
 • Đồng hồ kiểm tra áp suất gas
 • Hộp đồ kỹ thuật điện bao gồm : tuốc nơ vít, kìm điện, bút thử điện…và các thiết bị sửa điện dân dụng khác.
 • Dung dịch tẩy rửa dùng để làm sạch dàn lạnh
 • Khăn mềm sạch để ngăn chặn nước ảnh hưởng đến các bo mạch điện tử.
 • Túi ni lông cỡ lớn, hay bạt dùng để chắn nước
 • Thang, dây treo an toàn…
 • Các dụng cụ bảo hộ như găng tay, kính, mũ…

Dụng cụ bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm

Dụng cụ bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm của đơn vị Điện Lạnh Nam Phong

Ngoài ra với quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm của chúng tôi mang tính chuyên nghiệp cao các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ. Quy trình đó như thế nào mời các bạn xem phần sau của bài viết nhé.

6. Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm của chúng tôi mang tính chuyên nghiệp cao

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá và phản hồi là một dịch vụ mang tính chuyên nghiệp cao. Tính chuyên nghiệp đó không chỉ phản ánh ở cơ sở vật chất, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp mà còn được phản ánh ở quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Quy trình đó được thực hiện từ cách chăm sóc khách hàng cho đến cách tiến hành công việc. Cụ thể quy trình làm việc chuyên nghiệp của dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm như sau :

Quy trình bảo dưỡng máy điều hòa tại Hoàn Kiếm

Quy trình bảo dưỡng máy điều hòa tại Hoàn Kiếm của trung tâm điện lạnh Nam Phong

Bước 1 : Tiếp nhân yêu cầu cần bảo dưỡng máy điều hòa tại các hộ gia đình, cơ quan…

Chúng tôi trực tiếp tư vấn, giải đáp miễn phí các thắc mắc của khách hàng thông qua điện thoại hoặc tại các trụ sở của trung tâm. Tiếp nhận đơn yêu cầu sửa chữa của khách hàng.

Bước 2 : Cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp tới công trình để khảo sát thực tế

Sau khi tiếp nhận đơn, trung tâm sẽ cử nhân viên kỹ thuật tại cơ sở gần nhà bạn nhất để khảo sát thực tế tại công trình. Tối đa sau 30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại công trình để tiến hành khảo sát.
Điều tra nguyên nhân hỏng hóc, và giải thích sơ qua các phương án thi công cho khách hàng.

Bước 3 : Lựa chọn phương án thi công tối ưu nhất, báo giá cho khách hàng.

Dựa vào kết quả khảo sát thực tế công trình, chúng tôi lên phương án thi công, phân tich ưu nhược điểm. Tính toán chi phí, ước tính thời gian cho từng phương án. Sau đó lựa chọn phương án thi công tôi ưu nhất dựa trên 3 tiêu chí đánh giá chính đó là : Hiệu quả – Tiết kiệm chi phí – Tiết kiệm thời gian.

Cuối cùng, gửi báo giá đến khách hàng và chờ hồi âm từ khách hàng.

Bước 4 : Tiến hành thi công bảo dưỡng máy điều hòa khi nhận được yêu cầu thi công của khách hàng

Sau khi nhận được sự đồng ý thi công của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công sửa chữa theo đúng những gì đã cam kết với khách hàng.

Cùng với thời điểm đó, chúng tội soạn thảo bản hợp đồng dựa trên những gì đã thảo luận, cam kết với khách hàng và gửi sớm tới khách hàng.

Bước 5 : Sau khi thi công xong, kiểm tra hoạt động của điều hòa, thanh toán, bàn giao cho khách hàng

Sau khi hoàn thành việc bảo dưỡng, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của điều hòa. Khi mà điều hòa hoạt động trơn tru, thanh toán chi phí và bàn giao cho khách hàng.

Thời gian bảo hành bắt đầu tính từ lúc bàn giao cho khách hàng. Trong quá trình bảo hành, quý khách hàng sẽ không chịu thêm bất cứ khoản nào.

Bước 6 : Thanh lý hợp đồng sau khi đã hết thời gian bảo hành

Chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng với khách hàng sau khi thời hạn bảo hành đã hết. Chúng tôi vẫn thường xuyên hỏi thăm về tình trạng hoạt động máy điều hòa của khách hàng.

7. Cách bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm của đơn vị Nam Phong

Cách bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm của chúng tôi được thực hiện trình tự theo các bước sau :

đơn vị bảo dưỡng điều hòa tại hoàn kiếm

Hình ảnh bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm của đơn vị Nam Phong

7.1. Bước 1: Chuẩn bị may móc, dụng cụ để bảo dưỡng máy điều hòa

Để việc bảo dưỡng điều hòa diễn ra một cách nhanh chóng, hiệu quả cao chúng ta cần phải chuẩn bị đầy đủ các máy móc, dụng cụ bảo dưỡng như : Bình xịt, Ampe kìm, đồng hồ đo áp suất…

Về các dụng cụ cần thiết cho việc bảo dưỡng điều hòa, các bạn có thể tham khảo ở phần trên.

7.2. Bước 2 : Kiểm tra sơ bộ hoạt động của máy điều hòa

Trước khi tiến hành bảo dưỡng điều hòa, chúng ta tiến hành chạy máy để biết tình trạng hoạt động sơ bộ của máy.

Chúng ta kiểm tra bằng cách dùng Ampe kìm để kiểm tra dòng điện làm việc và các thông số của máy như áp suất đường đẩy và áp suất đường hồi của máy.

7.3. Bước 3: Ngắt nguồn điện

Trước khi tiến hành bảo dưỡng, chúng ta cần phải hãy tắt máy điều hòa và ngắt hết nguồn điện xung quanh để đảm bảo an toàn, bằng cách ngắt cầu giao hay aptomat nối với điều hòa.

Dùng đồng hồ điện kiểm tra thực tế, để đảm bảo nguồn điện đã được cắt an toàn.

Sau khi tắt máy, đợi hơn 2 phút, mới được tiến hành mở máy và bảo dưỡng máy điều hòa.

kiểm tra nguồn khi bảo dưỡng máy điều hòa

Kiểm tra nguồn điện trước khi bắt đầu bảo dưỡng máy điều hòa

7.4. Bước 4: Kiểm tra lượng gas, đường ống dẫn gas

Nhiệm vụ của bước này là chúng ta kiểm tra lượng gas hiện tại còn lại nhiều không. Nếu ít quá thì cần nạp thêm để cho máy điều hòa làm lạnh tốt hơn.

Đồng thời chúng ta kiểm tra luôn đường ống dẫn gas, đặc biệt tại các mối nối để xem có rò rỉ gas ở chỗ nào không. Nếu có thì hãy xử lý chỗ rò rỉ đó trước khi đến với bước tiếp theo.

7.5. Bước 5: Kiểm tra hoạt động các bộ phận bên trong

Tháo vỏ máy ra, rồi bắt đầu tiến hành kiểm tra các bộ phận, linh kiện bên trong như mô tơ điện, máy bơm áp lực… xem có dấu hiệu hỏng hóc không.

7.6. Bước 6: Vệ sinh dàn lạnh

Ở bước này chúng ta tiến hành vệ sinh dàn lạnh bằng dung dịch tẩy rửa. Làm sạch bụi bẩn bám ở dàn lạnh, để cửa thoát khí không còn cặn bẩn nào bám vào.

Quy trình vệ sinh giàn lạnh được tiến hành như sau :

 • Trước khi tiến hành vệ sinh giàn lạnh, chúng ta dùng bạt chuyên dụng hoặc máng tôn để hứng nước, tránh nước chảy ra ngoài.
 • Chúng ta dùng máy xịt chuyên dụng tiến hành xịt rửa các lưới lọc, vỏ giàn lạnh vừa tháo xuống.
 • Tiến hành vệ sinh vỏ giàn lạnh.
 • Tiến hành vệ sinh lưới lọc khí của giàn lạnh

vệ sinh giàn lạnh của máy điều hòa

Vệ sinh dàn lạnh máy điều hòa

Chú ý :

 • Khi vệ sinh giàn lạnh để tránh hỏng các bo mạch, khi xịt lên ta chú ý che chắn để nước tránh vào bo mạch, các linh kiện điện tử
 • Khi xịt chúng ta phải điều chỉnh vòi phun nước phù hợp sao cho không làm hỏng đến các cánh tản nhiệt của giàn lạnh.
 • Phun nước nhẹ nhàng, đều tay, dọc theo cánh tản nhiệt, tuyệt đối không được phun nước ngang làm hỏng cánh tản nhiệt.
 • Khi vệ sinh bộ lọc khí chúng ta dùng nước ấm khoảng 30 độ C, để rửa sạch. Sau đó dùng khăn lau, lau khô bộ lọc khí.
 • Cần kiểm tra cả ống thoát nước dư.

7.7. Bước 7: Vệ sinh cánh quạt

Cánh quạt là bộ phận dễ bám bẩn nhất. Chúng ta nên cố định nó rồi lau khô. Sau đó, dùng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng làm sạch bụi bẩn một lần nữa.

7.8. Bước 8: Vệ sinh dàn nóng

Thường thì dàn nóng được đặt bên ngoài. Nó thường xuyên chịu tác động của môi trường bên ngoài nên chứa nhiều bụi bẩn bám vào. Để vệ sinh dàn nóng, chúng ta sử dụng máy bơm áp lực nhỏ xịt nước theo dạng tia vào các khe của dàn tản nhiệt, nhằm tẩy sạch lớp bụi bẩn bám vào.

Cũng như giàn lạnh khi vệ sinh hệ thống tản nhiệt của giàn nóng chúng ta cũng cần chú ý đến :

 • Khi xịt chúng ta phải điều chỉnh vòi phun nước phù hợp sao cho không làm hỏng đến các cánh tản nhiệt của giàn nóng.
 • Phun nước nhẹ nhàng, đều tay, dọc theo cánh tản nhiệt, tuyệt đối không được phun nước ngang làm hỏng cánh tản nhiệt.

Chú ý : Các bạn nên kiểm tra dây tiếp đất còn nguyên vẹn không?

vệ sinh giàn nóng

Vệ sinh dàn nóng máy điều hòa

7.9. Bước 9: Lắp ráp lại các bộ phận rồi tiến hành kiểm tra hoạt động của điều hòa

Bước này là bước, chúng ta sẽ tiến hành lắp ráp các bộ phận lại với nhau, sau đó kiểm tra chắc chắn lại nguồn điện, dây điện và ổ cắm điện xung quanh xem có lỏng lẻo hoặc bị hở không.
Cuối cùng, bật máy và kiểm tra xem máy điều hòa hoạt động trơn tru hay không?

Chúng ta tiến hành kiểm tra tổng thể các thông số như điện áp, dòng điện, áp suất và so sánh với các thông số của máy được xác lập theo catalog của máy.

Trên đây là tất cả những bước để tiến hành bảo dưỡng máy điều hòa. Nếu bạn không tự tin hoặc chưa rõ, bạn có thể liên hệ đến trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa uy tín, chất lượng để được giải quyết.

Trên đây là toàn bộ quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm của đơn vị Nam Phong từ lúc tư vấn, tiếp nhận yêu cầu cho đến khi thanh lý hợp đồng.

Nếu quý khách có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa hãy liên hệ đến trung tâm chúng tôi theo thông tin liên hệ sau :

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 136 Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 09 366 355 28 – 0982 84 06 06

Email: suadiennuoc.net.vn@gmail.com

Website: suadiennuoc.net.vn

Các cơ sở bảo dưỡng điều hòa của trung tâm Điện Lạnh Nam Phong

 • Cơ sở 1 : 136 Hồ Tùng Mậu
 • Cơ sở 2 : 173 Xuân Thủy
 • Cơ Sở 3 : 299 Hoàng Quốc Việt
 • Cơ Sở 4 : 49 Nguyễn Chí Thanh
 • Cơ Sở 5 : 378 Thụy Khuê
 • Cơ Sở 6 : 63 Ngọc Khánh, Ba Đình
 • Cơ Sở 7 : 110 Trần Duy Hưng
 • Cơ Sở 8 : 443 Nguyễn Trãi
 • Cơ Sở 9 : 650 Quang Trung, Hà Đông
 • Cơ Sở 10: 123 Lê Trọng Tấn
 • Cơ Sở 11: 78 Tây Sơn
 • Cơ Sở 12: 34 Bát Sứ, Hàng Bồ
 • Cơ Sở 13: 392 Bạch Mai
 • Cơ Sở 14: 12 Hoàng Mai
 • Cơ Sở 15: 260 Lĩnh Nam
 • Cơ Sở 16: 14 Âu Cơ, Tây Hồ
 • Cơ Sở 17: Đội 1, Xã Ngọc Hồi
 • Cơ Sở 18: Xã Liên Hồng, Huyện Đan Phượng
 • Cơ Sở 19: 489 Hà Huy Tập, Yên Viên
 • Cơ Sở 20: 34 Đa Lộc, Huyện Đông Anh

Đăng ký nhận báo giá

Đăng ký nhận báo giá

09 366 355 28